CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

chính sách bảo mật thông tin picitypigroups

Cảm ơn quý khách hàng đã truy cập vào và sử dung trang web: Picitypigroups.com được vẫn hành bởi Tập đoàn Pigroup. Chúng tôi luôn tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách. Xin vui lòng đọc bản chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập vào trang web của chúng tôi.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách hàng. Chính sách sẽ giải thích các bước chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Ngoài ra, Chính sách bảo mật sẽ giải thích quyền lựa chọn của quý khách về việc  thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào web và trình duyệt mà không cần cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết khách hàng là ai nếu quý khách không cung cấp thông tin của mình.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gầy dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọn đối với chúng tôi. Vì vậy, chung tôi sẽ dùng tên và các thông tin liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chính sách bảo mật thông thi picitypigroups
 • Thông tin được thu thập qua website của chúng tôi sẽ được sử dụng để:
   • Hỗ trợ khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin dự án.
   • Giải đáp thắc mắc của khách hàng.
   • Cung cấp những thông tin dự án cập nhập mới nhất.
   • Xem xét và nâng cấp nội dung giao diện website.
   • Tập đoàn pigroup cập nhập thường xuyên rỗ hàng chuyển nhượng giá tốt và những dự án mới nhất đến khách hàng.
   • Chia sẽ kinh nghiệm đầu tư bất động sản và hướng dẫn khách hàng hồ sơ khi mua 1 bất động sản.
   • Những hoạt động và mục đích khách phù hợp với chính sách bảo mật thông tin này.
 • Tập đoàn Pi Group cam kết chỉ thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chinh sách bảo mật thông tin này”.
 • Khi cần thiết, chung tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: Gửi thu ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, khách hàng có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng ký nhận Email thông báo.

BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

Khi quý khách gửi thông tin cá nhân của quý khách hàng cho chúng tôi, quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Tập đoàn Pi Group cam kết bảo mật thông tin cá nhân của  quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khách nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Tuy vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin của quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, chúng tôi khuyên khách hàng không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

bảo mật thông tin cá nhân picitypigroups

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Khi quý khách hàng gửi thông tin cá nhân của quý khách cho chúng tôi, quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Do đó Tập đoàn Pigroup khuyến khích quý khách xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khách của website picitypigroups.com.

Nội dung “ Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại Tập đoàn Pigroup, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại Pigroup. chúng tôi khuyến khích quý khách hàng đọc kỹ chính sách an toàn và bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

CHIA SẼ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này. Pigroup cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách hàng.

Để thực hiện các mục tiêu trên, công ty chúng tôi sẽ xem xét chia sẽ thông tin với các công ty đối tác thuộc hệ thống Tập đoàn Pigroup. Thông tin có thể được chia sẽ cho bên thứ ba mà chung tôi tin tưởng sẽ hoàn thành được các mục tiêu đã đề ra ở trên. Tuy nhiên, trong trường hợp này, chung tôi sẽ cố gắng để đảm bảo người nhận không thể lợi dụng thông tin của quý khách để thực hiện các mục đích khác ngoài các mục tiêu mà chúng tôi đã đề ra trong phạm vi cho phép của khách hàng.

Chúng tôi cũng sẽ đảm bảo họ sẽ không sử dụng những thông tin này vào mục đích trái phép. Thông tin chỉ được tiết lộ cho bên thứ ba trong những trường hợp đặc biệt khi có sự yêu cầu của luật pháp hoặc nhà chức trách có thẩm quyền. Đặc biệt, chúng tôi không cho thuê hoặc bán thông tin của khách hàng cho bất kỳ đối tác thứ ba nào (Trừ khi nó liên quan đến nhu cầu bán toàn bộ tài sản hoặc hoạt động kinh doanh của chúng tôi như đã đề cập).

TRUY CẬP TRANG WEB CỦA CHÚNG TÔI TỪ NƯỚC NGOÀI

Nếu bạn đang truy cập trang web picitypigroups.com của chúng tôi hoặc mua các sản phẩm từ địa phận bên ngoài Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi từ nước ngoài, hãy lưu ý rằng dữ liệu cá nhân của bạn và thông tin có thể được chuyển giao, lưu trữ, xử lý tại Singapore, nơi các máy chủ của chúng tôi có cơ sở dữ liệu trung tâm của chúng tôi điều hành.

Luật bảo vệ dữ liệu và các luật khách của Singapore và các nước khác có thể không giống như luật của Việt Nam. Bằng cách sử dụng trang web của chúng tôi hoặc mua các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi, bạn thừa nhận rằng dữ liệu các nhân của bạn có thể được chuyển giao cho các cơ sở của chúng tôi và các bên thứ ba mà chúng tôi chia sẽ nó như mô tả trong Chính sách bảo mật này.

logo tập đoàn pigroup

Mọi thông tin liên hệ, quý khách vui lòng phản hồi đến Tập đoàn PiGroup qua các kênh sau:

Điạ chỉ: Số 169 đường Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, Tp. HCM

Gmail: info.picitypigroups@gmail.com

Website: https://picitypigroups.com/

Hotline: 0975 327 789

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ
0936 488 226Đăng ký thông tin